CTY chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy sấy lúa tốt nhất ! các dòng máy như:máy sấy lúa không đảo,máy sấy lúa mini,máy sấy lúa 4_5 tấn,máy sấy lúa dạng tháp,máy sấy lúa hiện đại nhất 2019…ngoài ra chúng tôi còn tư vấn lắp đặt và vận hành các loại máy sấy nông sản khác như:máy sấy ngô,máy sấy sắn,máy sấy đậu tương,máy sấy quả hồi,máy sấy vừng mè,máy sấy rau củ quả…

Cty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Và Thương Mai Toàn Cầu sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy công nghiệp, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng ủng hộ của Quý vị, của các nhà cung cấp, cũng như các khách hàng trong và ngoài nước.

địa chỉ mua máy sấy thóc giá rẻ
Máy sấy thóc giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, sức lao động, tăng năng suất

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành trong suốt những năm qua. Chúng tôi hi vọng rằng, sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý vị trong những chặng đường tiếp theo, cùng hướng tới sự Hợp Tác – Đoàn kết – Phát triển.

http://codientoancau.com.vn không ngừng hoàn thiện, trau dồi tay nghề kỹ thuật, phát triển hệ thống để đem đến các sản phẩm mới, công nghệ mới ứng dụng vào trong nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Chúng tôi cũng luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý trải dài các tỉnh.

Máy sấy lứa 1-3 tấn/mẻ chất lượng
Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp

Về chuyên môn kỹ thuật, Cty là 1 trong những công ty đi đầu về việc chuyển giao công nghệ mới, những sản phẩm máy móc ngành may mặc mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, những ứng dụng mới nhất vào sản phẩm để đem đến 1 sản phẩm đẹp nhất, phù hợp với xu hướng phát triển công nghiệp 4.0.

Công ty cũng có những nhân viên đã gắn bó lâu năm, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo xử lý công việc nhanh, gọn, và chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Cty TNHH Sản Xuất Cơ Khi VàThương  Mại Toàn Cầu

Trụ Sở: KM29 – Thanh Bình – Chương Mỹ – HN

Điện Thoại: 0974 828 633

Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ Quý vị ngày càng chu đáo hơn nữa.

Sự hài lòng của Quý vị Tạo nên Uy Tín của Chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị.