Giá thành máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ hiện nay trên thị trường như thế nào?

Máy sấy lúa Hà Tây rẻ đẹp

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy sấy lúa ra đời và đã trở thành người bạn thân thiết của bà con nông dân. Máy sấy lúa không những khắc phục được những khó khăn của phương pháp truyền thống mà còn đảm bảo chất lượng của nông sản sau khi sấy.  Nhu cầu sử dụng sản phẩm này của bà con ngày càng tăng đặc biệt là máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ. Tuy nhiên vẫn còn không ít người thắc mắc giá của các loại máy sấy này như thế nào? Để trả lời câu hỏi đó, xin mời bà con cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Bảng giá máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ

Máy sấy lúa rất đa dạng về mẫu mã và năng suất do đó giá thành của chúng cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 5 loại máy sấy lúa được sử dụng rộng rãi. Đó là: Máy sấy tháp vuông; máy sấy lúa tháp tròn; máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang; máy sấy chạy lũ và máy sấy tầng sôi.

Trong số đó, máy sấy tĩnh vĩ ngang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Không những thế, giá thành của loại máy sấy lúa này cũng phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Chúng tôi xin cung cấp giá một số loại máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ để bà con cùng  tham khảo:

  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 1 – 2 tấn, đảo chiều dạng xây phủ bạt, giá: 18 triệu. Bảo hành 12 tháng.
  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 1 – 2 tấn, đảo chiều gió dạng thùng lắp tôn, giá: 25  triệu. Bảo hành 12 tháng.
  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 3 – 4  tấn, đảo chiều gió dạng xây phủ bạt, giá: 23,9  triệu. Bảo hành: 12 tháng
  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 3 – 4  tấn, đảo chiều gió dạng thùng lắp tôn, giá: 35  triệu. Bảo hành: 12 tháng
  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 5 – 6 tấn, đảo chiều gió dạng xây phủ bạt, giá: 33 triệu. Bảo hành: 12 tháng
  • Máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang 5 – 6  tấn, đảo chiều gió dạng tôn tháo lắp, giá: 55  triệu. Bảo hành 12 tháng.
máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ giá rẻ nhất
Chúng tôi cung cấp máy sấy lúa với giá ưu đãi nhất thị trường

Nên mua máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy sấy lúa nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Bà con nên mua máy sấy lúa tại những đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường như Cơ Điện Toàn Cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Khi mua máy sấy lúa bà con sẽ được nhận phiếu bảo hành sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy sấy lúa gặp sự cố hỏng hóc bà con sẽ được sửa chữa miễn phí.

Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bà con. Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bà con lắp đặt máy sấy nhanh nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ tới bà con một số thông tin về máy sấy lúa 1-6 tấn/mẻ. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp bà con tìm mua được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bà con mùa màng bội thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *