Khi nào người nông dân nên mua và sử dụng máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ

Máy sấy lúa chạy mưa chất lượng tại Hà Nội

Máy sấy lúa là thiết bị nông nghiệp hiện đại và nhận được nhiều sự quan tâm của bà con nhất hiện nay. Sản phẩm này đa dạng về công suất, nên tùy vào nhu cầu để bạn lựa chọn được một chiếc máy phù hợp. Mời bà con cùng chúng tôi tìm hiểu khi nào nên mua và sử dụng máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Máy sấy lúa có tác dụng gì?

Máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ giúp bà con làm khô lúa trong thời gian ngắn, tiết kiệm sức lao động cũng như công đảo lúa. Không những thế, máy sấy lúa còn giúp bà con khắc phục được những hạn chế của phương pháp phơi  truyền thống, không phụ thuộc vào thời tiết. 

Hơn nữa, với công suất sấy từ 5- 20 tấn/ mẻ, thiết bị này giúp bà con sấy khô nông sản nhanh hơn mà không cần chia làm nhiều mẻ. Không những tiết kiệm thời gian phơi sấy mà vẫn đảm bảo năng suất, chất lượng hạt gạo tốt hơn sau khi sấy. 

Khi nào bà con nên mua và sử dụng máy sấy lúa 5-20 tấn

Máy sấy lúa 5-20 tấn là thiết bị sấy khô lúa có công suất lớn, chiếm khá nhiều diện tích mặt bằng xây nhà sấy. Thiết bị phù hợp hơn với các hộ gia đình có nhu cầu đầu tư máy sấy lúa công suất lớn để mở lò sấy lúa, cung cấp dịch vụ sấy thuê cho bà con trong vùng. 

Bởi khi đầu tư lò sấy quy mô lớn, máy sấy lúa công suất làm khô 5-20 tấn/mẻ sẽ giúp gia đình tiết kiệm thời gian sấy lúa mà vẫn đạt năng suất, chất lượng như mong muốn. Đồng thời, giúp gia đình tiết kiệm chi phí thuê nhân công đảo sấy lúa tại lò và giảm sức lao động. 

Hơn nữa, với máy sấy lúa 5-20 tấn, chi phí lắp đặt cao lại tốn diện tích mặt bằng xây dựng nhà sấy. Chính vì vậy, loại máy sấy lúa công suất lớn này phù hợp với bà con khi có nhu cầu đầu tư lò sấy làm dịch vụ. 

bán máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ giá rẻ
Đầu tư máy sấy lúa công suất lớn để kinh doanh

Địa chỉ mua máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ chất lượng nhất

Để mua được máy máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ chất lượng nhất bà con cần lựa chọn được đơn vị cung cấp máy sấy lúa uy tín. Tại các tỉnh miền Bắc hiện nay Cơ Điện Toàn Cầu là địa chỉ vàng được bà con đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cái tâm làm nghề chúng tôi tự tin mang đến cho ngành nông nghiệp những thiết bị hỗ trợ chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bà con sẽ được tư vấn chi tiết về các loại máy sấy lúa và giải đáp mọi thắc mắc tại chỗ. Đội thợ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bà con lắp đặt, vận hành thiết bị nhanh chóng. 

Toàn Cầu cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành và chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng bà con. 

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bà con những kiến thức bổ ích. Nếu bà con muốn tìm hiểu thêm về máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *