Cơ điện Toàn Cầu cung cấp máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ chất lượng

Máy sấy lúa Hà Tây rẻ đẹp

Máy sấy lúa ngày càng được nâng cấp về mẫu mã, kiểu dáng và công suất để phù hợp với nhu cầu sử dụng cao của người nông dân. Với những hộ gia đình nên sử dụng máy sấy công suất nhỏ từ 1-6 tấn/mẻ, máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ phù hợp với những hộ kinh doanh lớn. Bạn muốn tìm hiểu và mua sản phẩm hãy đến với Cơ Điện Toàn Cầu nhé! 

Tìm hiểu về máy sấy lúa 5-20 tấn

Máy sấy lúa 5- 20 tấn là gì?

Máy sấy lúa 5-20 tấn là thiết bị làm khô lúa thông qua các bộ phận gia nhiệt, buồng sấy, quạt và bộ phận phân phối gió. Là thiết bị nông nghiệp hiện đại và được bà con ưa chuộng nhất hiện nay. Máy có công suất làm việc lớn nên phù hợp với những hộ nông dân làm kinh doanh dịch vụ sấy lúa.

mua máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ uy tín tại hà nội
Nền nông nghiệp hiện đại không thể thiếu được sản phẩm máy sấy lúa

Cấu tạo và chức năng của các bộ phận của máy sấy lúa 

Cấu tạo của máy sấy lúa 5-20 tấn bao gồm các bộ phận như bộ phận gia nhiệt, bộ phận phân phối gió, buồng sấy, quạt ly tâm hoặc quạt hướng trục. 

  • Bộ phận gia nhiệt: sử dụng lò đốt, nhiên liệu chủ yếu là than củi hoặc trấu. Khi bắt đầu vận hành máy sấy lúa, bà con phải nhóm lò đốt để bộ gia nhiệt hoạt động tốt nhất. Trước tiên, bà con nhóm lò bằng lớp củi vụn, sau khi cháy đều mới cho than củi hoặc trấu vào để lò không bị tắt. 
  • Nhiệt độ trong lò luôn phải đạt mức tiêu chuẩn: với nông sản thường để 46 độ C; nông sản làm giống để 42 độ C. 
  • Buồng sấy: nơi chứa vật dụng sấy. Tại buồng sấy, nông sản sẽ được làm khô nhờ tác động của các bộ phận gia nhiệt, quạt và bộ phận phân phối gió. Khí ngoài trời sẽ nhận nhiệt tại bộ phận gia nhiệt, hòa trộn với khí tươi để đạt nhiệt độ cần thiết. Đồng thời, quạt hướng trục và bộ phận phân phối gió sẽ đưa tác nhân sấy vào buồng sấy nhờ áp và lưu lượng của quạt. 
  • Quạt: máy sấy lúa 5-20 tấn thường sử dụng quạt ly tâm. Bộ phận này giúp máy sấy lúa đưa hơi ấm từ bộ phận gia nhiệt vào đến buồng sấy. Từ đó, giúp nông sản nhận được lượng nhiệt độ nhất định và thải hơi ẩm trong hạt thóc ra ngoài để làm khô. 
  • Bộ phận phân phối gió giúp máy sấy lúa đảo chiều gió để làm khô nông sản trong thời gian ngắn. 

Ưu điểm vượt trội của máy sấy lúa 5-20 tấn

Máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ giúp bà con làm khô nông sản số lượng lớn sau thu hoạch trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí và sức lao động. Đồng thời, máy sấy lúa giúp bà con làm việc không còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

Vì sao nên mua máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ tại Cơ điện Toàn Cầu?

Thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị cung cấp máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ. Để tìm được một địa chỉ sản xuất sản phẩm uy tín quả là rất khó khăn. Cơ Điện Toàn Cầu có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các máy móc thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp hiện đại.

Đến với chúng tôi bà con sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng từng gia đình. Nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và tư vấn để bà con có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi cung cấp máy sấy lúa chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn khác.

Trên đây là những thông tin về máy sấy lúa 5-20 tấn/mẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bà con. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bà con hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *