Máy sấy lúa chạy mưa những lưu ý khi mua và sử dụng

Máy sấy lúa chạy mưa là thiết bị nông nghiệp được bà con ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý cần thiết để sử dụng máy sấy lúa chạy mưa đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi mua và sử dụng sản phẩm. Mời bà con cùng tham khảo! 

Vận hành máy sấy lúa chạy mưa đúng quy trình

Khi vận hành máy sấy lúa chạy mưa, bà con nên ghi nhớ và vận hành đúng theo tuần tự các bước đã được kỹ thuật viên hướng dẫn trước đó. Nếu bà con vận hành sai quy trình sẽ khiến máy hoạt động không hiệu quả và gặp trục trặc khi hoạt động. 

Vệ sinh máy sau khi sử dụng xong

Vệ sinh máy móc sau khi sử dụng sẽ giúp bà con giảm thiểu được những hư hại, tắc nghẽn của máy khi vận hành lần tiếp theo. Bà con tiến hành vệ sinh các bộ phận của máy sấy lúa chạy mưa. 

Vệ sinh các bộ phận từ trong ra ngoài để tránh bụi bẩn bám vào máy. Để lâu sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động kém hơn hoặc hỏng chi tiết máy. Nếu bà con không đủ đồ và kỹ năng tháo gỡ các chi tiết máy để vệ sinh thì nên gọi thợ sửa đến giúp. 

Bảo dưỡng máy định kỳ

Sau một thời gian sử dụng, máy sấy lúa sẽ gặp một số trục trặc mà bà con không thể xử lý được. Chính vì vậy, khi thấy những hiện tượng hư hỏng bên trong máy hoặc máy đột ngột dừng hoạt động thì bà con nên gọi kỹ thuật viên để kiểm tra tình trạng máy. Để đảm bảo hoạt động thường xuyên cho máy sấy lúa, bà con nên bảo dưỡng định kỳ khoảng 2-3 tháng một lần. 

Mua máy sấy lúa chạy mưa ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiện tại, Cơ Điện Toàn Cầu đang cung cấp các thiết bị nông nghiệp, đặc biệt là máy sấy lúa với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi bà con sẽ được tư vấn loại máy sấy chạy mưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời, nếu liên hệ sớm, bà con sẽ nhận được những chương trình ưu đãi riêng. Nếu bà con muốn đầu tư thêm máy sấy lúa cho gia đình thì có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

máy sấy lúa chạy mưa uy tín chất lượng
Cơ Điện Toàn Cầu địa chỉ cung cấp máy sấy lúa chạy mưa uy tín

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy sấy lúa chạy mưa để đạt hiệu quả tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ cùng bà con. Cùng với thông tin về địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội để bà con tham khảo. Chúc bà con sẽ mua được sản phẩm ưng ý và sử dụng nó hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *