Một số tiêu chí để lựa chọn máy sấy lúa Toàn Cầu chất lượng
2021-11-24 22:50:34

Máy sấy lúa Toàn Cầu đang là một sản phẩm được rất nhiều hộ nông dân lựa chọn. Bởi lẽ chúng không những khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống mà còn cho hiệu quả sấy cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy sấy lúa phù hợp với nhu cầu của gia đình mình không hề đơn giản. Để giúp các bạn biết cách lựa chọn máy sấy lúa chất lượng chúng tôi đưa ra một số tiêu chí sau mời các bạn cùng tham khảo.

Nhiệt độ của máy sấy

Khi mua máy sấy lúa, điều quan trọng và cần thiết nhất chính là nhiệt độ của máy sấy. Bởi lẽ, khi sấy lúa với nhu cầu sử dụng khác nhau như lúa ăn hay lúa giống thì tùy từng loại mà nhiệt độ sấy cũng khác nhau. Nếu nhiệt độ sấy không phù hợp sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho nhu cầu sử dụng. Do đó, điều đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần phải xem nhiệt độ sấy của máy là bao nhiêu.

Thiết kế của máy sấy

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều loại máy sấy lúa nhưng đa phần chúng đều có cấu tạo gồm quạt, động cơ, lò đốt, buồng sấy… Với thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt với mọi địa hình, không cần nền móng. Bạn hãy nhờ bên phía nhà cung cấp tư vấn để chọn một loại máy sấy có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất liệu của máy sấy

Chất liệu cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi mua sản phẩm máy sấy lúa. Cái cần chú ý nhất đó chính là kiểm tra chất liệu của sàng buồng sấy. Sàng buồng sấy bằng chất liệu gì, có khả năng chịu nhiệt tốt không, và có an toàn không? Các sản phẩm thông dụng hiện nay thường được làm bằng tôn hoặc inox rất tốt, bền, an toàn cho sức khỏe.

Công suất của máy

Có rất nhiều loại máy sấy lúa Toàn Cầu  với công suất khác nhau. Công suất tiêu thụ của chúng phụ thuộc vào dung tích máy, nhiệt độ, phương pháp sấy. Khi mua sản phẩm bạn nên lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tránh tình trạng mua loại to quá gây ra sự lãng phí không cần thiết, hoặc loại nhỏ quá bất tiện khi sử dụng.

Nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị


Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào theo nhu cầu nhưng cần lưu ý là mua ở những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng mua phải hàng không rõ nguồn gốc.

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là CTY  Toàn Cầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy sấy lúa thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Trên đây là một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được chiếc máy sấy lúa phù hợp cho gia đình. Nếu có nhu cầu mua máy sấy lúaToàn Cầu  bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!


Bài viết mới nhất

0974.828.633