MÁY SẤY LÚA ĐẢO CHIỀU_LÒ SẤY ĐẢO CHIỀU GIÓ

MÁY SẤY LÚA ĐẢO CHIỀU_LÒ SẤY ĐẢO CHIỀU GIÓ

Ngày đăng: 2022-05-15 11:52:01

Máy sấy lúa đảo chiều- Giải pháp khi mùa vụ đến Hiểu được những khó khăn bà con đang gặp phải khi sử dụng máy sấy lúa tĩnh vĩ ngang dùng công nghệ cũ, Cơ Điện Toàn Cầu giới thiệu đến bà con sản phẩm Máy sấy lúa đảo chiều giúp khắc phục những vấn đề về nguồn nhân lực, thời gian và chất lượng hạt sau khi sấy.

Máy sấy lúa

Máy sấy lúa

Ngày đăng: 2022-05-14 10:41:38

Máy sấy lúa là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về các loại máy sấy lúa hiện đại ngày nay. Sấy lúa so với các phương pháp làm khô hạt lúa truyền thống bằng cách phơi phóng thì sấy lúa mang lại hiệu quả hơn nhiều, các loại máy sấy lúa hiện đại tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều cả về hiệu suất, mức chi phí đầu tư cũng như chất lượng của hạt lúa sau sấy luôn có độ đồng đều cao và đạt chuẩn và thời gian cũng nhanh hơn so vs phơi truyền thống

Máy sấy lúa 1_2 tấn/ mẻ

Máy sấy lúa 1_2 tấn/ mẻ

Ngày đăng: 2022-02-21 11:13:10

Máy sấy lúa hộ gia đình 1_2 tấn phù hợp hộ gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ

Máy sấy lúa hộ gia đình

Máy sấy lúa hộ gia đình

Ngày đăng: 2021-12-28 14:40:16

Máy sấy lúa hộ gia đình Hòa với cuộc sống của công nghệ 4.0, đã có rất nhiều các thiết bị công nghệ ra đời để giúp đỡ bà con nông dân khi mùa vụ đến. Dần dần, ngoài đồng không còn chỉ có sự xuất hiện của con người mà còn có thêm sự xuất hiện của các loại máy công nghệ như: máy cày, máy cắt,máy tuốt lúa,máy sấy,… Để góp phần giúp đỡ bà con không còn vất vả khi phải phơi sấy hạt lúa, hạt nông sản sau khi thu hoạch Cơ Điện Toàn Cầu xin giới thiệu đến bà con mô hình máy sấy lúa hộ gia đình. 

Ưu điểm nổi bật của máy sấy lúa Toàn Cầu

Ưu điểm nổi bật của máy sấy lúa Toàn Cầu

Ngày đăng: 2021-11-24 22:53:04

Hiện nay, việc đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp đang được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, việc này mới chỉ tập trung ở một số khâu như: làm đất, khâu gieo – cấy, thu hoạch. Khâu phơi sấy chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Người nông dân chủ yếu áp dụng phương pháp phơi sấy truyền thống để làm khô sản phẩm. Để góp phần đẩy mạnh nền nông nghiệp hiện đại chúng tôi đã cho ra đời máy sấy lúa Toàn Cầu. Mời bà con cùng tìm hiểu những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại nhé.

Một số tiêu chí để lựa chọn máy sấy lúa Toàn Cầu chất lượng

Một số tiêu chí để lựa chọn máy sấy lúa Toàn Cầu chất lượng

Ngày đăng: 2021-11-24 22:50:34

Máy sấy lúa Toàn Cầu đang là một sản phẩm được rất nhiều hộ nông dân lựa chọn. Bởi lẽ chúng không những khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống mà còn cho hiệu quả sấy cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy sấy lúa phù hợp với nhu cầu của gia đình mình không hề đơn giản. Để giúp các bạn biết cách lựa chọn máy sấy lúa chất lượng chúng tôi đưa ra một số tiêu chí sau mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết mới nhất

0974.828.633